Hotline: 028 35268457
Email: dangviet@dangvietcorp.com

Đăng Việt trở thành thành viên chính thức của Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ

Hướng tới mục tiêu đạt chứng nhận xanh tiêu chuẩn quốc tế LEED trong các dự án thiết kế & Xây dựng, Đăng Việt đã chính thức trở thành thành viên của Hội Đồng Công trình xanh Hoa Kỳ (US Green Building Council – USGBC).

Với những hoạt động xây dựng xanh trên khắp thế giới diễn ra trong những năm gần đây và Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ. Các tổ chức hàng đầu liên quan đến xây dựng hiện nay luôn chú trong tới việc đầu tư & xây dựng các công trình xanh.

Trong chiến lược phát triển đến năm 2025 – Công ty Cổ phần Cơ Điện Đăng Việt luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành một trong những nhà thầu Cơ Điện hàng đầu tại Việt Nam.

Trở thành Thành viên USGBC là một bước tiếp theo để Đăng Việt có thể hòa nhập với các tổ chức liên quan đến xây dựng bền vững trên thế giới. Đăng Việt dành thời gian & chi phí để đào tạo đội ngũ kỹ sư , phổ cập kiến thức về các giải pháp thiết kế & thi công tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí vận hành.

Hội đồng công trình xanh Hoa Kỳ (USGBC) được thành lập năm 1993 là tổ chức phi lợi nhuận dựa trên thành viên nhằm thúc đẩy thiết kế, xây dựng và vận hành các công trình xây dựng một cách bền vững. USGBC nổi tiếng với sự phát triển Hệ thống đánh giá Lãnh đạo trong Thiết kế Năng lượng và Môi trường (LEED) và Hội nghị Quốc tế về Xây dựng Xanh thường niên. USGBC là một trong tám hội đồng quốc gia đã giúp thành lập Hội đồng Công trình Xanh Thế giới (WorldGBC).

LEED (Leadership in Energy & Environmental Design) là tiêu chuẩn quốc tế tiên phong để đánh giá yếu tố tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường của các công trình xây dựng. Qua nhiều giai đoạn phát triển và bổ sung, hiện nay, tiêu chuẩn LEED được công nhận là tiêu chuẩn Xanh toàn diện nhất dành cho không gian sống của con người.

Cụ thể hơn, không gian sống với tiêu chuẩn LEED đó là sự tổng hòa của:

Cảnh quan XANH: Không gian xanh, giúp thanh lọc không khí, làm giảm nhiệt và giảm ô nhiễm môi trường.

Không khí XANH: 90% diện tích căn hộ được tiếp xúc trực tiếp với ÁNH SÁNG và KHÔNG KHÍ TƯƠI TỪ TỰ NHIÊN, không gian thoáng, công trình có hệ thống cung cấp không khí tươi mát, trong lành.

Năng lượng XANH: Sử dụng các thiết bị đạt chuẩn giúp TIẾT KIỆM NƯỚC, TIẾT KIỆM ĐIỆN, với thiết kế đẹp, nhỏ gọn và linh hoạt, phù hợp với mọi không gian.

Vật liệu XANH: Sử dụng các nguyên vật liệu không gây độc hại, thân thiện với môi trường và có thể tái chế được.

Share:

Đối tác