Hotline: 028 35268457
Email: dangviet@dangvietcorp.com

ĐĂNG VIỆT GIA NHẬP HỘI ĐỒNG CÔNG TRÌNH XANH VIỆT NAM

Đăng Việt gia nhập Hội đồng Công trình xanh Việt Nam

Một trong những chiến lược phát triển của Đăng Việt hướng tới đó là đưa Tiêu chuẩn xanh trong thiết kế xây dựng hiện đại vào áp dụng trong các công trình mà Đăng Việt đang thiết kế và thi công.

Để từng bước thực hiện được điều đó, Đăng Việt đã gia nhập Hội đồng Công trình xanh Việt Nam từ tháng 01/2019. Với những ưu thế quan trọng như sử dụng tài nguyên hiệu quả, giảm chi phí vận hành, giảm thiểu tác động tới môi trường trong khi vẫn đảm bảo tiện nghi cho người sử dụng, các công trình xanh đã trở thành xu hướng phát triển tất yếu tại Việt Nam cũng như trên thế giới hiện nay.

Việc tham gia Hội đồng Công trình xanh Việt Nam giúp cho Đăng Việt cập nhật thêm những kiến thức từ các chuyên gia để có được những giải pháp tối ưu khi thực hiện các dự án về xây dựng hệ thống M&E sao cho hiệu quả hơn, giảm chi phí vận hành, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường & tăng giá trị của công trình.  

Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) là một dự án của Quỹ Thành phố Xanh (GCF), một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế có trụ sở tại California, Mỹ. VGBC được thành lập vào năm 2007 tại Việt Nam với mục tiêu nâng cao nhận thức và xây dựng năng lực về phát triển công trình xanh cho Việt Nam. VGBC được Bộ Xây dựng nước CHXHCN Việt Nam chính thức công nhận vào tháng 3/2009 và tham gia thành lập Mạng lưới WGBC Châu Á – Thái Bình Dương vào tháng 09/2009.

Share:

Đối tác